Đăng Nhập Ku11 | Hướng dẫn đăng nhập khi bị chặn.

Đăng nhập Ku11 thỉnh thoảng có xảy ra một vài vấn đề khiến hội viên không thể truy cập được nhà cái Ku11. Bài viết đây Ku11 sẽ hướng dẫn bạn các truy cập link ku11 khi chẳng may bị nhà mạng chặn hoặc khi bạn ở tại nước ngoài, không có sử dụng mạng trên lãnh thổ Việt Nam.

Nguyên nhân không đăng nhập ku11 không được.

Hiện tại có rất nhiều nguyên nhân khiến hội viên của ku11 không thể đăng nhập. Mà lý do lớn nhất là do địa chỉ ip mà hội viên đang sử dụng bị nhà mạng chặn. Như các bạn đã biết hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa cho phép cờ bạc trực tuyến hoạt động, dù đã có kế hoạch mở ra nhưng vẫn đang được xem xét. Nên nhiều khi nhà mạng sẽ chặn ip truy cập vào những trang mạng gambling.

Ngoài ra thỉnh thoảng còn do lượng truy cập cùng một lúc từ rất rất nhiều người chơi kubet khiến cho tình trạng quá tải của các đường truyền.

Hướng dẫn đăng nhập ku11 khi bị chặn

– Trên giao diện điện thoại

Mọi người vào CHPlay nếu sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc vào Appstore nếu điện thoại Iphone, tìm vào download ứng dụng 1.1.1.1 về máy

đăng nhập ku11 sử dụng 1.1.1.1
đăng nhập ku11 sử dụng 1.1.1.1

Tiếp theo mở ứng dụng 1.1.1.1 vừa tải và ấn Chấp Nhận với các điều khoản sử dụng ứng dụng. Sau đó mở ứng dụng lên, kích hoạt. Như vậy mọi người có thể truy cập được vào lại link ku11.
Lưu ý cho mọi người là cần phải tắt định vị trên điện thoại trong quá trình sử dụng.

Kích hoạt và sử dụng 1.1.1.1

–  Trên giao diện máy tính

Trên máy tính cũng tương tự như giao diện điện thoại. Nhưng hiện tại máy tính lại có đa dạng hơn cách để fake ip. Đơn giản là chỉ cần đổi địa chỉ ip máy tính hiện tại đang sử dụng là có thể đăng nhập ku11 được ngay.
Lưu ý: Trước khi đăng nhập ku11 lại bạn nên xóa lịch sử duyệt web.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết cách đăng nhập vào ku11 khi bị chặn. Nếu làm theo những bước trên mà vẫn không thành công. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để chuyên viên xử lý triệt để giúp bạn.

 

[related_posts]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *